Nhà Hàng Hàn Quốc Korea House

Nhà Hàng Hàn Quốc Korea House

• Ẩm thực Hàn Quốc nổi tiếng về sự phức tạp và chiều sâu văn hóa, với hương vị đậm đà, sự cân bằng tuyệt vời giữa các nguyên liệu và gia vị.

• Không chỉ những du khách đã đến du lịch tại xứ sở Kim Chi mới ấn tượng với món ăn nơi đây mà cả những người chưa từng đến Hàn Quốc cũng rất muốn trải nghiệm. Ẩm Thực Hàn Quốc đã khẳng định được vị trí của mình trên bản đồ ẩm thực thế giới. Là một trong những nền ẩm thực có sức ảnh hưởng sâu rộng, vượt ra khỏi giới hạn lãnh thổ cũng như châu lục. Làm được điều đó là bởi phong cách ẩm thực Hàn Quốc đã thể hiện được rõ nét văn hóa, đồng thời cũng phát triển và sáng tạo theo trào lưu của người dùng.

• Ẩm thực xứ Hàn lấy bày trí đẹp mắt, ấn tượng để xóa đi cảm giác đơn điệu mà một món ăn thường ngày có thể mang lại. Chính vì vậy, dù là một bữa ăn đơn giản, hay là một bữa tiệc thịnh soạn, ẩm thực Hàn Quốc luôn tạo được ấn tượng khó phai trong lòng người thưởng thức  luôn ghi điểm bằng sự tinh tế trong đơn giản.

• Ẩm thực truyền thống Hàn Quốc không ăn riêng lẻ từng món, mà được phục vụ cùng một thời điểm. Vì vậy, các món ăn được chế biến xong rồi mới bày lên bàn. Chính vì thế, trên bàn ăn của người Hàn, chúng ta thường thấy có rất nhiều món ăn khác nhau, rất hấp dẫn và màu sắc. Ẩm thực Hàn Quốc có vô vàn điều thú vị phải không nào ?

⇒ HÃY GHÉ NGAY NHÀ HÀNG HÀN QUỐC KOREA HOUSE để hưởng thức những món ăn đặc trưng đậm chất hàn quốc mà chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn nhé !!!!!

Liên hệ với chúng tôi:

                                                    237 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

                                                 

Liên Hệ : 0906.705.223

Email: koreahouse86@gmail.com 

Website: http://quananhanquocsaigon.com/

www.facebook.com/monannhanhhanquoc/

 

                                                                                      

                                                                                     

Chia sẻ:
icon icon icon icon
Go Top